var Tawk_API=Tawk_API||{}, Tawk_LoadStart=new Date(); (function(){ var s1=document.createElement("script"),s0=document.getElementsByTagName("script")[0]; s1.async=true; s1.src='https://embed.tawk.to/5ff41c57c31c9117cb6b8a2a/default'; s1.charset='UTF-8'; s1.setAttribute('crossorigin','*'); s0.parentNode.insertBefore(s1,s0); })();

BẤT ĐỘNG SẢN NGHĨ DƯỠNG

BẤT ĐỘNG SẢN NGHĨ DƯỠNG

Hiện có khá nhiều khách hàng có nguồn tiền dư giả đang băn khoăn, do dự không biết lựa chọn kênh đầu tư nào hiệu quả để thu về lợi nhuận cao, ổn định? có nên đầu tư vào bất động sản không, loại hình BĐS nghỉ dưỡng liệu có sinh lợi cao hay không? liệu nó có thật sự hấp dẫn.

5 lý do bạn nên đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng dưới đây sẽ giải quyết những băn khoăn cho các nhà đầu tư.

1. Dòng tiền rất ổn định

Nếu như đầu tư chung cư tại Hà Nội hay ở Sài Gòn mang lại tỉ suất lợi nhuận trung bình là 3-4%, được nhà đầu tư coi là kênh đầu tư an toàn vì dễ thanh khoản. Đầu tư vào đất thì chủ yếu để chờ tăng giá hơn là dòng tiền, thì đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng thường mang lại chỉ số dòng tiền cao hơn rất nhiều. Nổi bật như dự án Cam Ranh Mystery cam kết lợi nhuận tối thiểu 8% cho nhà đầu tư. Đấy là chưa kể tới khả năng tăng giá của sản phẩm khi mà xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ngày càng tăng nhiệt, nhu cầu du lịch ngày càng tăng cao tại Cam Ranh và Nha Trang thuộc tỉnh Khánh Hoà.

2. Quên đi những mối lo quản lý

Một trong những vấn đề các nhà đầu tư thường gặp phải là việc quản lý các bất động sản mình đang sở hữu. Việc nắm trong tay một sản phẩm tốt nhưng không biết cách quản lý để sinh lời thì không khác nào “dã tràng đãi cát”. Với sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, các nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm với vấn đề này vì luôn có những đơn vị quản lý chuyên nghiệp để quán xuyến tất cả các vấn đề như quản lý khách thuê, bảo trì, nộp thuế, chăm sóc bảo dưỡng … Thực tế tại các dự án bất động sản nghỉ dưỡng chính là minh chứng rõ ràng nhất cho điều này. Cam Ranh Mystery với chủ đầu tư là Hưng Thịnh – một trong những tập đoàn bất động sản quản trị vốn đầu tư hiệu quả hàng đầu Việt Nam trong nhiều lĩnh vực, là một tập đoàn có thương hiệu và lâu năm, nên sẽ mang lại chất lượng tốt nhất cho những dự án đang được phát triển

3. Tái tạo năng lượng

Một đặc điểm khác của bất động sản nghỉ dưỡng đó là ngoài việc cho thuê, các chủ nhân biệt thự còn được sử dụng biệt thự của mình trong một khoảng thời gian nhất định mỗi năm. Được rời xa phố thị ồn ào và bụi bặm để đến với khu nghỉ dưỡng trong lành và sang trọng sẽ mang đến cho chủ nhân và người thân những phút giây thư thái, bình an. Đây chính là cơ hội để mỗi người tái tạo năng lượng sống, tận hưởng những phút giây đáng quý bên người thân và gia đình. Khi đầu tư vào dự án Cam Ranh Mystery nhà đầu tư sẽ được miễn phí 15 đêm nghỉ dưỡng, đây không chỉ là thời gian đầu tư sinh lời hiệu quả mà còn là cơ hội sở hữu ngôi nhà thứ 2, tận hưởng chuyến du lịch nghĩ dưỡng viên mãn cùng gia đình và bạn bè tại bãi biển đẹp nhất hành tinh. 

4. Chi phí đầu tư hợp lý

Hiện nay không khó để sở hữu sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng. Với giá bán hấp dẫn, chính sách đồng sở hữu, chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng linh hoạt giúp các nhà đầu tư dễ dàng nắm trong tay một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, với khả năng sinh lời hấp dẫn, thì các khoản vay không còn là vẫn đề đáng lo khi hoàn toàn có thể thanh toán từ chính lợi nhuận do sản phẩm nghỉ dưỡng này tạo nên. Cam Ranh - Khánh Hoà đang là điểm du lịch hấp dẫn và lượng khách du lịch ngày càng tăng cao những năm gần đây cho nên việc đầu tư vào dư án Cam Ranh Mystery là một sự lựa chọn hợp lý và hoàn hảo khi số vốn đầu tư vào tốt nhất trên thị trường nhưng không giảm đi về chất lượng sản phẩm.

5. Tính thanh khoản cao

Sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng với lợi thế có dòng tiền ổn định như nói ở trên luôn là sản phẩm được giới đầu tư săn lùng. Cùng với  sự phát triển mạnh mẽ của du lịch Việt Nam, xu thế đi lên của bất động sản nghỉ dưỡng, thì các sản phẩm này được xem là những sản phẩm có tính thanh khoản tốt nhất thị trường hiện nay. Chưa kể, hầu hết những chủ đầu tư các dự án bất động sản  nghỉ dưỡng đều là những “ông lớn” trong lĩnh vực bất động sản. Điều này chính là sự đảm bảo vững chắc và tăng thêm tính thanh khoản cho dự án. 

Hiện nay dự án Cam Ranh Mystery đang có những chính sách ưu đãi rất hấp dẫn dành cho khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết , quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0908.23.71.71

Tư vấn khách hàng
Phòng Kinh Doanh
0941.88.41.41
Chăm sóc khách hàng
0911.55.41.41
Tổng đài hot: 0941884141
Zalo
Web Analytics