var Tawk_API=Tawk_API||{}, Tawk_LoadStart=new Date(); (function(){ var s1=document.createElement("script"),s0=document.getElementsByTagName("script")[0]; s1.async=true; s1.src='https://embed.tawk.to/5ff41c57c31c9117cb6b8a2a/default'; s1.charset='UTF-8'; s1.setAttribute('crossorigin','*'); s0.parentNode.insertBefore(s1,s0); })();

BIÊN HOÀ UNIVERSE COMPLEX

  • Đang Online: Đang Online: 1582
  • Tổng truy cập: Tổng truy cập: 957054
Hotline: 0941884141

BIỂU TƯƠNG MỚI tại TRUNG TÂM Thành Phố Biên Hoà.

Tại Biên Hoà, sự xuất hiện của Biên Hoà Universe Complex sẽ tiên phong cho cách sống tiện nghi và thông minh với đầy đủ các tiện ích phục vụ cộng đồng cư dân ưu tú.

Thông Tin Tổng Quan:

Vị Trí: Mặt tiền đường Xa Lộ Hà Nội - Phường Hố Nai, Thành Phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai.

Quy mô: 28.933,7 m2

Số block: 7 block

Số tầng: 24 - 29 tầng.

 

Phồn Hoa HỘI TỤ  KẾT NỐI Xứng Tầm.

Biên Hoà Universe Complex toạ lạc ngay trái tim Biên Hoà - một trong những thành phố có tốc độ phát triển nhanh nhất, nơi cư dân dễ dàng thừa hưởng nhịp sống sôi động của trung tâm sầm uất. bậc nhất Đồng Nai.

Đồng Nai, dự án còn sở hữu vị trí đắt giá khi là tâm điềm kết nối các trục giao thông huyết mạch giữ vai trò quan trọng liên kết vùng Trung Bộ, Tây Nguyên với vùng kinh tế trọng điểm phía Nam

Kết Nối Ngoại Khu HOÀN HẢO.

Đáp ứng đa dạng nhu cầu của cư dân, Biên Hoà Universe Complex cũng chính là nơi kết nối hoàn hảo với hệ thống tiện ích hiện hưũ của một trung tâm kinh tế, chính trị, văn hoá, xã hội của tỉnh chỉ trong tích tắc.

Dẫn Lối CUỘC SỐNG TIỆN NGHI Hoàn Hảo.

Nhằm mang đến cuộc sống hiện đại, tiện nghi và thoải mái nhất cho cộng đồng tri thức thành đạt, chuỗi tiện ích của Biên Hoà Universe Complex được đầu tư một cách bài bản, đáp ứng những tiêu chuẩn khắc khe nhất. Dự án tiên phong phát triển căn hộ kết hợp khu thương mại, dịch vụ nhộn nhịp, sầm uất.

Một bước chân chạm ngàn tiện ích Biên Hoà Universe Complex dẫn lỗi cho xu hướng sống của tưởng lai. Cư dân dễ dàng hoàn toàn tiếp cận với một tiêu chuẩn sống thông minh, thời thượng bậc nhất ngay tại khu vực mà không cần phải đi đâu xa.

Chốn An Cư ĐẲNG CẤP Cho Cộng Đồng THỊNH VƯỢNG

Biên Hoà Universe Complex là sản phầm tổng hoà của sự bài bản trong đầu tư, chỉn chu trong thiết kế, sự thấu hiểu nhu cầu của mỗi khách hàng. Và một yếu tố quan trọng góp phần làm trọn vẹn thêm giá trị của sản phẩm chính là cộng đồng cư dân tri thức và thành đặt tại TP. Biên Hoà.

Biên Hoà Universe Complex tự hào trở thành chốn an cư đẳng cấp của cộng đồng tinh hoa Biên Hoà. Tiên phong trải nghiệm phong cách sống tiện nghi, hoàn hảo, hoà quyện cùng môi trường sống văn minh, cộng đồng thịnh vượng.

CUỘC SỐNG THÔNG MINH Chuẩn Mực Mới Của Sự Tận Hưởng.

Nhu cầu tận hưởng cuộc sống đỉnh cao tôn lên đẳng cấp của giới tinh hoa là những gì mà nhà kiến tạo Biên Hoà Universe Complex lấy làm chuẩn. Các căn hộ tại Biên Hoà Universe Complex được thiết kế một cách tinh tế, đặc biệt đem ứng dụng smart home linh hoạt đến từng căn hộ.

Với smart home xu thế của thời đại, việc ứng dụng công nghệ nhà thông minh sẽ mang đến chuẩn mực mới của sự tận hưởng khi có thể kết nối đến mọi không gian chỉ với một nút chạm. 

Biên Hoà Universe Complex - tiên phong tạo dưng cuộc sống thông minh và đem đến phong cách sống hưởng thụ thực sự.

MẶT BẰNG TỔNG THỂ.

MẶT BẰNG TẦNG 1.

MẶT BẰNG TẦNG 2.

MẶT BẰNG TẦNG ĐIỂN HÌNH.

Đầu Tư ĐẮT GIÁ Cuộc Sống ĐÁNG GIÁ

  • VỊ TRÍ PHỒN HOA HỘI TỤ: vị trí "trái tim" Biên Hoà quy tụ nhiều công trình trọng điểm của thành phố.
  • 7 BLOCK CĂN HỘ THƯỢNG ĐỈNH TINH HOA: một cuộc sống đẳng cấp tại tổ căn hộ hiện đại - khu thương mại có quy mô lớn nhất TP. Biên Hoà.
  • CUỘC SỐNG TIỆN NGHI TOÀN DIỆN: chuỗi tiện ích được thiết kế thấu hiểu & thông minh mang đến cuộc sống hiện đại, tiện nghi cho cộng đồng tinh hoa.
  • CHUẨN SỐNG MỚI LÊN NGÔI CHO TIỀM NĂNG MỞ LỐI: Căn hộ hiện tại là xu hướng của những quốc gia phát triển và cũng là xu hướng của tương lai. Với chuẩn sống mới, vừa năng tầm giá trị sống vừa đem lại khả năng sinh lời cao song hành cùng tốc độ đô thị hoá nhanh và nhu cầu nhà ở tăng theo làng sống phát triển KCN nơi đây.
  • PHÂN KHÚC CÓ TÍNH THANH KHOẢN CAO: Dự án căn hộ được đầu tư bài bản và nghiên cứu kỷ lưỡng dựa trên các yếu tố giúp tạo ra các sản phẩm có gía trị gia tăng, đáp ứng nhu cầu ở thực. và dễ dàng cho thuê. Và đây cũng chính là phân khúc ổn định trên thị trường.
  • AN TÂM ĐẦU TƯ VỚI THƯƠNG HIỆU ĐƯỢC BẢO CHỨNG: Hưng Thịnh Land - Nhà phát triển Bất Động Sản lớn thứ 2 cả nước với 4% thị phần bất động sản nhà ở tại Việt Nam giai đoạn 2016 đến nnửaửa đầu 2020 chắc chắn sẽ là thương hiệu bảo chứng cho sự thịnh vượng và hài lòng của khách hàng. ( theo cập nhật 17/09/2020 của công ty chứng khoán Vietcombank )

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH

--------------------------------------------------------------------------------

Trụ sở: 110 - 112 Trần Quốc Toản , P.7, Q.3, TP.HCM

Văn phòng đại diện: 53 Trần Quốc Thảo, P.7, Q.3, TP.HCM

Điện thoại: 0941 88 41 41

Email: hi.phanngoc@propertyx.com.vn

Website: http://sangiaodichhungthinh.vn/

BIÊN HOÀ UNIVERSE COMPLEX

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng cung cấp nội dung theo form bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn quý khách.

Gửi
Zalo
Web Analytics